Home >> Liên thông Cao đẳng Y >> Học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?

Học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hiện đang có thắc mắc “học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?”. Năm 2021, các bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo học Liên thông Cao đẳng Dược.

Học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?

Học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu?

Tại địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận cũng như được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc. Sau đây là một số tiêu chí giúp giải đáp thắc mắc “Học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?” của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược:

• Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, đào tạo lý thuyết lâm sàng gắn liền với thực hành nâng cao tay nghề.
  • Môi trường học tập Y Dược năng động, Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên Y Dược giàu kinh nghiệm, giỏi y đức vừa có tâm lại vừa có tầm.
  • Học phí được thu theo đúng quy định của Nghị định 86/2015/NĐ-CP về học phí đối với cơ sở giáo dục quốc dân, cùng đó là nhiều chương trình hỗ trợ chính sách an sinh xã hội dành cho sinh viên.

Với phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định mình trên lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược. Như vậy có thể nói, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 uy tín và chất lương tại Hà Nội.

Thông tin trên đã giải đáp thắc mắc Học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội?, thí sinh quan tâm nhanh chóng đăng kí ngay TẠI ĐÂY để được xét tuyển hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và đi học ngay khi đủ điều kiện.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ với 15 thángHọc Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thủ tục sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có nhu cầu học liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội, nhanh chóng gửi bưu điện hoặc trực tiếp nộp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur