Home >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh với thời gian học ngoài giờ hành chính.

 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Miền Bắc 2020Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Miền Bắc 2020

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh giúp cho sinh viên có điều kiện tốt hơn để xin được một công việc ổn định, mức lương cao và đây cũng là cách để sinh viên nâng cao trình độ của mình.

Cao đẳng Hộ sinh hiện đang là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi học liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

Liên thông Cao đẳng Y Dược – ngành hộ sinh là một trong những chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho một số đối tượng sinh viên muốn nâng cao trình độ của mình từ bậc Trung cấp Y Dược lên hệ Cao đẳng Y Dược.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hiện nay, để có được công việc tốt hơn thì các bạn sinh viên phải tự nâng cao mình. Học tập nhiều hơn nữa để trau dồi kiến thức, bắt kịp với sự phát triển của công nghệ khoa học thế giới. Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020, nâng cao bằng cấp là một trong những cách giúp các bạn sinh viên bổ sung kiến thức. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng về trình độ chuyên môn, bằng cấp cũng như năng lực thực sự.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chất lượng tại Hà NộiĐịa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chất lượng tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có điểm gì cần lưu ý?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược 2020 hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu điểm như sau:

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp Hộ sinh hoặc bất kỳ ngành nghề nào trong nhóm ngành sức khoẻ, có nhu cầu học nâng cao trình độ bằng cấp, kỹ năng của bản thân mình để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.

Phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên quy mô toàn quốc.

– Lưu ý: Đối với một số bạn trẻ học trái ngành, cần có có chứng chỉ chuyển đổi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận cung cáp lớp học chuyển đổi ngành khoảng 3 tháng cho thí sinh nào đăng ký học liên thông theo ngành tương ứng.

– Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020: Năm nay điều kiện không quá khắt khe, chỉ cần các bạn thí sinh đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp hệ trung cấp, đủ sức khỏe, có nguyện vọng học cao hơn là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 dành cho chương trình học sẽ được thu theo kỳ (mỗi kỳ học gồm có 5 tháng ), mức học phí không quá cao sinh viên hoàn toàn đáp ứng được.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 kéo dài 15 tháng (liên thông đúng chuyên ngành từ Trung cấp Hộ sinh lên CĐ Hộ sinh) hoặc 18 tháng (liên thông chéo ngành), các buổi học đều ngoài giờ hành chính như thứ 7 và Chủ nhật, vì thế các bạn sinh viên có thể cân đối thời gian học và thời gian làm việc.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 học T7 và CN

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược HCM – ngành hộ sinh

Các bạn thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký học liên thông ngành Hộ sinh và các ngành khác trong hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: 

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6; ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ học liên thông ngành Hộ sinh chất lượng và uy tín sau đây:

CƠ SỞ TẠI YÊN BÁI:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

  • Cơ sở đào tạo:Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12

  • VPTS: (P506) Tầng 5 – nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 02485 895 895 – 0948 895 895

Nguồn: Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Check Also

Chia sẻ địa điểm học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội chất lượng cao

Hiện nay, vấn đề học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu Hà Nội là thắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *