Home >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Để đảm bảo điều kiện của thông tư 27 thì nữ hộ sinh trung cấp cần nâng cấp bằng lên hệ Cao đẳng. Vậy năm 2023, học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Ngành hộ sinh có tiềm năng phát triển như thế nào trong xã hội?

Cán bộ tuyển sinh các trường cao đẳng y dược Hà Nội chia sẻ, ngành Hộ sinh từ trước tới nay vẫn luôn được quan tâm và đầu tư đào tạo cán bộ chuyên ngành từ bộ Y tế. Như chúng ta đã biết thì ngành Hộ sinh giúp người phụ nữ đang mai thai và thai nhi luôn được theo dõi và đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển dạ và cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng bệnh nhân.

Theo ghi nhận các năm gần đây nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu hụt trầm trọng nữ hộ sinh để làm công việc chăm sóc các sản phụ trước và sau sinh do số người theo học ngành này rất ít khiến việc tuyển dụng khó khăn. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc đúng chuyên môn tại các cơ sở y tế hiện nay. Ngoài việc dễ tìm việc phù hợp với bản thân, ngành Hộ sinh còn mang lại cho người hành nghề có được thu nhập cao, chế độ tốt và cơ hội thăng tiến cao trong công việc

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội làm nhiều đợt trong năm. Với điều kiện đơn giản là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và có sức khỏe tốt không vi phạm pháp luật.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng và uy tín nhất. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và nhiều thiết bị thực hành hiện đại luôn đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của sinh viên. Đặc biệt với khối lượng thực hành lên tới 70% sinh viên hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Ngoài những giờ học tập trên lớp nhà trường còn liên tục tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ với những trường đại học, cao đẳng quanh khu vực nhằm tạo môi trường đạo tào tốt nhất cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh hoàn toàn tự tin vào kiến thức cũng như tấm bằng chính quy Cao đẳng Hộ sinh có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau là có thể theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay trong năm 2023:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh ;
 • 02 Bản sao có chứng bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng;
 • 02 ảnh 3×4 và ảnh 2×3 (thời gian chụp không quá 6 tháng);
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
 • 02 bản sao công chứng CMND và sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Check Also

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *