Home >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 tại Hà Nội

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 tại Hà Nội

Thí sinh khu vực miền Bắc có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ bằng trung cấp hộ sinh có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội với thời gian học ngoài giờ hành chính!

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 tại Hà Nội

Vì sao nên học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Hộ sinh?

Nữ hộ sinh tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Hộ sinh mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển cho sinh viên. Dưới đây là một số lý do vì sao nên chọn học Liên thông trong lĩnh vực này:

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể chọn học Liên thông để nhanh chóng đạt được bằng Cao đẳng mà không cần phải bắt đầu từ đầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học phí so với việc bắt đầu từ Cao đẳng.
  2. Nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không chỉ cung cấp kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Hộ sinh mà còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực hành và ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế.
  3. Cơ hội nghề nghiệp: Bằng Cao đẳng là yếu tố quan trọng khi xin việc. Học Liên thông giúp sinh viên nhanh chóng có được bằng cấp này, tăng khả năng cạnh tranh và cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Hộ sinh.
  4. Học với đội ngũ giáo viên chất lượng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các đơn vị đào tạo tương tự thường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và có thể chia sẻ kiến thức thực tế từ ngành nghề.
  5. Mở rộng mạng lưới xã hội và kết nối: Học Liên thông tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, kết nối với đồng học, giáo viên, và người làm việc trong ngành. Điều này có thể làm tăng cơ hội nghề nghiệp và mở rộng mạng lưới xã hội.
  6. Chương trình học linh hoạt: Chương trình Liên thông thường có thời gian học linh hoạt, phù hợp với sinh viên đang làm việc hoặc có các cam kết khác trong cuộc sống.

Tóm lại, học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Hộ sinh là một lựa chọn hiệu quả để nâng cao trình độ, mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế này.

ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH NGAY: caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2024 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ là điểm đến lựa chọn hàng đầu cho những người muốn theo đuổi lĩnh vực Y Dược, mà còn là địa chỉ hấp dẫn cho các bạn trẻ có mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng, và cải thiện giá trị bằng cấp từ trung cấp lên cao đẳng.

Để hỗ trợ thí sinh có thông tin chi tiết về lớp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng về chương trình này cho năm 2024. Dưới đây là các điểm chính:

Thông tin Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2024

• Trong năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh vào lớp Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, theo hình thức Xét tuyển.
  • Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • Thời gian đào tạo Liên thông là 15 tháng, chia thành 3 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 5 tháng.

Theo thông báo của trường, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2024 bao gồm:

• Đã có bằng Trung cấp ngành Hộ sinh và bằng THPT.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe và thời gian rảnh vào cuối tuần để tham gia học tập tại trường.

Với những tiêu chí này, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh và hoàn thành chương trình THPT là có cơ hội trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2024.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thứ 7 và Chủ nhật năm 2024

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM chia sẻ: Quy trình hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 đòi hỏi thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm các giấy tờ sau:

1. 02 bản sao công chứng của bằng và bảng điểm Trung cấp Y dược.
  2. 02 bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT) – bản sao công chứng.
  3. 01 căn cước công dân – bản sao công chứng.
  4. 01 sổ hộ khẩu cùng với giấy khai sinh – bản sao công chứng.
  5. 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  6. 01 giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).

Nhà trường đã công bố thông tin về quy trình xét tuyển đầu vào chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông trên tất cả các phương tiện truyền thông. Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ qua Fanpage, Zalo, trang web hoặc địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận thêm thông tin chi tiết về lớp học Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh cuối tuần năm 2024.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn: yhanoi.edu.vn