Home >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022 với hình thức xét tuyển đầu vào. Nội dung tuyển sinh có trong bài viết sau đây!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo bậc học Cao đẳng Y Dược chất lượng hàng đầu tại nước ta. Bên cạnh đó thì đây cũng là một trong các địa chỉ mà các bạn trẻ mong muốn theo đuổi lĩnh vực Y Dược, đặc biệt trong vấn đề nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như cải thiện giá trị bằng cấp từ trung cấp liên thông lên Cao đẳng có thể lựa chọn để theo học.

Để giúp thí sinh dễ dàng trong việc tìm hiểu thông tin về lớp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ đầy đủ nội dung quan trọng về lớp học Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh 2022 như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh học vào thứ 7, chủ nhật năm 2022 theo hình thức Xét tuyển.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh 2022 là những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh là 15 tháng, gồm 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng. Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022 bao gồm các tiêu chí như sau:

• Đã có bằng Trung cấp ngành Hộ sinh.
  • Thí sinh đảm bảo có đủ sức khỏe và thời gian rảnh vào cuối tuần để có thể tham gia học tập tại trường.

Căn cứ vào quy định này, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh, hoàn thành chương trình THPT là nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh

Thủ tục cần chuẩn bị khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp Y dược
  • 02 Bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT) (bản sao công chứng)
  • 01 căn cước công dân (bản sao công chứng)
  • 01 Sổ hộ khẩu + Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 & 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hiện thông tin về việc xét tuyển đầu vào chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông được Nhà trường thông báo trên toàn bộ các kênh truyền thông. Thí sinh thắc mắc có thể liên hệ đến Fanpage, Zalo, website hoặc địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp thêm thông tin chi tiết về lớp học Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh cuối tuần của năm 2022.

Nguồn:  Y Hà Nội 2022