Home >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh giúp người học nâng cao trình độ ở một lĩnh vực mới, tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập. Năm 2021, có nên học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Hà Nội

Trong xã hội phát triển ngày nay, người nữ hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục sức khoẻ, phòng bệnh, không chỉ cho người phụ nữ mà còn trong các gia đình và cộng đồng, chăm sóc liên quan đến sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa hàng năm, kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc mãn kinh, công việc này bao gồm giáo dục tiền sản, chuẩn bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho người phụ nữ trước khi làm mẹ. Vì vậy, số lượng thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Hộ Sinh ngày một tăng cao trong các năm gần đây.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Hà Nội

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh với thông tin cụ thể như sau:

• Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình, nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.
  • Phạm vi tuyển sinh: Áp dụng đối với thí sinh trên cả nước
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp Hộ sinh và có đủ sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo: 15 tháng học vào các ngày Thứ 7 và CN
  • Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Ngoài ra, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải Trung cấp Hộ Sinh như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa,… không thể học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh. Các bạn có thể học hệ Cao đẳng Y dược chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y dược hệ Liên thông chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh tại Hà Nội như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur