Home >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Để đảm bảo điều kiện chuẩn hóa cán bộ nhân viên y tế, nữ Hộ sinh có bằng Trung cấp cần học liên thông lên hệ Cao đẳng. Vậy học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Trung cấp Hộ sinh liên thông lên CĐ Hộ sinh cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2023

Đối với chuyên ngành Hộ sinh là một trong những ngành nghề mà nhận được sự quan tâm rất lớn từ một số bạn trẻ. Theo đó thì hiện nay đa số nữ Hộ sinh đang công tác hiện nay đang ở trình độ nữ Hộ sinh Trung cấp chuyên nghiệp. Để đáp ứng điều kiện của Bộ y tế về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế với bằng cấp tối thiểu cần có là bằng Cao đẳng Y dược. Vì vậy trong năm 2023, việc lựa chọn học Liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội là vấn đề quan trọng của những bạn Nữ Hộ sinh hệ trung cấp.

Theo đó, năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội. Thí sinh tham gia xét tuyển đầu vào lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội cần đáp ứng điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và có nguyện vọng theo học lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội trong năm nay.

Như vậy với điều kiện đơn giản như trên thí sinh đã có bằng Trung cấp Hộ sinh có thể theo học lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng là 15 tháng. Sinh viên theo học lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

Thí sinh quan tâm đến lớp CĐ Hộ sinh hệ liên thông có thể đăng kí trực tuyến để học ngay lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2023.

Đào tạo liên thông CĐ Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển lớp liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng năm 2023

Sau khi đáp ứng điều kiện theo học đã được chia sẻ ở phía trên, các bạn Hộ sinh trung cấp có thể lựa chọn học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại nhà trường. Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng các giấy từ sau:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Bảng điểm/sổ học tập trung cấp
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Giấy khai sinh bản sao
  • CCCD/CMND
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 2 ảnh 3×4, Hai ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển chuyên ngành liên thông Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2023, thí sinh liên hệ gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:  0996.296.296

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur