Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có lớp học cuối tuần không?

Ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có lớp học cuối tuần không?

Nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng vào thời gian cuối tuần, ngoài giờ hành chính. Vậy ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có lớp học cuối tuần không?

Ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có lớp học cuối tuần không?

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ cuối tuần ở đâu Hà Nội?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị phục hồi chức năng của người dân ngày càng gia tăng, trong khi đó theo cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay vẫn còn rất khan hiếm. Để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Vậy “ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có lớp học cuối tuần không? sẽ có trong nội dung tiếp theo.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần tại Hà Nội

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần học thứ 7 Chủ nhật với các hệ đào tạo chính như sau:

Như vậy, các bạn trẻ có nhu cầu học Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể lựa chọn hệ học phù hợp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để có thể theo đuổi ước mơ của bản thân.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần chất lượng và được nhiều bệnh viện, trung tâm y tế,… đánh giá cao về chất lượng đào tạo Kĩ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng. Sinh viên học tập trong môi trường mang tính thực tiễn cao với số thời gian học thực hành lên đến 70%, sau khi tốt nghiệp tự tin làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Tuyển sinh lớp Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh và đào tạo lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần (thứ 7 – Chủ Nhật). Thời gian học 15 – 24 tháng theo hình thức học kết hợp đào tạo từ xa và học trực tiếp tại cơ sở đào tạo. Như vậy, sau khi tìm hiểu đã tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần, thí sinh đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề khác có nhu cầu học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN nhanh tay click vào ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN để được tư vấn hỗ trợ thêm!

Địa chỉ đào tạo Kĩ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp cuối tuần:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Dược Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur