Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có nguyện vọng theo học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu. Mời các bạn theo dõi nội dung tư vấn trong bài viết sau đây!


KTV phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu lớp cuối tuần được không?

Một vài nét về công việc của các bạn kỹ thuật viên Phục hình răng

Kỹ thuật viên Phục hình răng có kiến thức y khoa cơ bản, vững vàng về mặt công nghệ nha khoa thẩm mỹ. Theo đó KTV Phục hình răng cần giỏi về kỹ năng và tay nghề để có thể thao tác các kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần cũng như là từng phần, phục hình cố định, phục hình trên cấy ghép răng… hàm khung, hàm chỉnh hình.

Theo đó các bạn KTV Phục hình răng cần có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và thực hiện công việc theo nhóm. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp và làm việc với ngành KTV Phục hình răng một thời gian và có nguyện vọng học lên các bậc học và ngành nghề cao hơn ví dụ như ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Vậy các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không? Mời các bạn theo dõi câu trả lời trong nội dung tiếp theo.

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y tế chất lượng cao hiện nay. Theo đó hiện nay Nhà trường đang đào tạo 5 mã ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Theo nội dung câu hỏi trên thì “đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?” là một thắc mắc của nhiều bạn trẻ KTV Nha khoa hiện nay. Ông Tạ Văn Quyết – Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời thắc mắc như sau:

“Với câu hỏi: đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không? Thì câu trả lời là “Có”!

Đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 24 tháng

Các bạn KTV Phục hình răng sau khi tốt nghiệp có bằng cấp theo đúng quy định có thể nộp hồ sơ theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.” Thông tin về lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm như sau:

  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Y dược không đúng chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thời gian đào tạo: Sau khi nhập học, sinh viên được đào tạo trong thời gian là 24 tháng và đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chính quy theo quy định hiện hành.
  • Thời gian học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm: Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, như vậy các bạn KTV phục hình nha khoa vẫn có thể vừa đi làm và đi học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp bản thân.

Như vậy, tóm lại các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có thể học Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo 24 tháng vào các ngày thứ 7 và CN tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh quan tâm vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để đăng kí theo học ngay trong năm 2022!

Nguồn: Y tế Hà Nội 2022Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Lý do nên học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần

Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng lớp cuối tuần được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *