Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ YHCT học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng vật lý trị liệu được không?

Ngành Cao đẳng vật lý trị liệu là ngành nghề đang rất HOT hiện nay. Vậy trường hợp tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ YHCT học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng vật lý trị liệu được không?

Y sĩ YHCT học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng vật lý trị liệu được không?

Nhà trường cho em hỏi: “Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại một trường trung cấp vào năm 2010 hiện tại em muốn học thêm vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có được không?” – Nguyễn Thị Thùy Trang

Trả lời: Chào thí sinh Nguyễn Thị Thùy Trang, với câu hỏi “Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại một trường trung cấp vào năm 2010 hiện tại em muốn học thêm vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có được không?” thì Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang có lớp học Cao đẳng vật lý trị liệu phù hợp với đối tượng Y sĩ Y học cổ truyền ( đã tốt nghiệp hệ trung cấp). Vì vậy em hoàn toàn có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin về lớp học có trong nội dung như sau:

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang có 3 hệ đào tạo cuối tuần vào thứ 7 và Chủ nhật như sau:

Với trường hợp của bạn Nguyễn Thị Thùy Trang đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm.

Y sĩ YHCT học thêm văn bằY sĩ YHCT học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng vật lý trị liệu được không?ng thứ 2 Cao đẳng vật lý trị liệu được không?
Lớp Cao đẳng vật lý trị liệu cuối tuần dành cho Y sĩ y học cổ truyền tại Hà Nội

Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chính quy 02 năm được đào tạo trong thời gian 24 tháng, sinh viên học vào các ngày thứ 7 và CN hàng tuần. Điều kiện theo học là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng).

Bạn Nguyễn Thị Thùy Trang đã đủ điều kiện theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bạn có thể nhấn vào ĐĂNG KÍ NGAY để được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên hệ tư vấn về hồ sơ học.

Mọi thắc mắc bạn Nguyễn Thị Thùy Trang và các bạn thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ và SĐT trên Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Nguồn: yhanoi.edu.vn – Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!