Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tốt nghiệp Trung cấp Dược học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp Dược sĩ hệ trung cấp hiện nay.

Hệ 02 năm ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

Để giải đáp thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp như sau:

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin cụ thể về hệ học này sẽ có trong bài viết, thí sinh quan tâm theo dõi tiếp.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm học thứ 7 và Chủ nhật

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm học vào thứ 7 và Chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược. Bên cạnh đó, cụ thể là đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã có bằng THPT.

Khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong Y khoa. Với chương trình đào tạo chuẩn bộ kết hợp mô hình đào tạo chỉ có ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm, sinh viên có thể đảm nhiệm vị trí công việc tại:

 • Các viện, bệnh viện, trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
 • Bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có ký kết với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực;
 • Giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm trên toàn quốc

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm gồm những gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đối với hệ 2 năm ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng dành cho các bạn thí sinh tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp, thí sinh cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *