Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học Thứ 7 và Chủ nhật ở đâu chất lượng?

Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học Thứ 7 và Chủ nhật ở đâu chất lượng?

Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học thứ 7 và chủ nhật đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học Thứ 7 và Chủ nhật ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm vào thứ 7 và Chủ nhật

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hiện nay đang thiếu nhân lực trầm trọng.Vì vậy, lượng người quan tâm và theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang có xu hướng tăng lên. Bản chất Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là phương pháp phòng và điều trị bệnh đang được nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo để điều trị bệnh, tổn thương và các thương tật.

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Ngoài hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 03 năm thì năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh như sau:

• Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không phải là Trung cấp Vật lý trị liệu) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có nguyện vọng cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ gửi về trường.  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học Thứ 7 và Chủ nhật chất lượng được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và Chủ nhật năm 2021

Hồ sơ học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học thứ 7 và chủ nhật

Sau khi đáp ứng điều kiện theo học như trên, thí sinh cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học Thứ 7 và Chủ nhật qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: yhanoi.edu.vn