Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Y sĩ y học cổ truyền có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Y sĩ y học cổ truyền có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Trường hợp đã có bằng Y sĩ Y học Cổ truyền có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không?  

Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng Y sĩ Y học Cổ truyền hệ trung cấp có thể học lên văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hệ đào tạo 02 năm. Vậy lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm là gì?

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm học vào thứ 7 và Chủ nhật tại địa chỉ số 6/212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã có bằng THPT.

Khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong Y khoa. Với chương trình đào tạo chuẩn bộ kết hợp mô hình đào tạo chỉ có ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó là 70/30 (70% thời lượng sinh viên được học thực hành lâm sàng tại các phòng học chức năng và bệnh viện, còn là là 30% thời gian sinh viên sẽ được học lý thuyết).

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm ở đâu Hà Nội?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm gồm những gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đối với hệ 2 năm ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho các bạn thí sinh tốt nghiệp Y sĩ Y học Cổ truyền, thí sinh cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ Y học Cổ truyền quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội hoặc Yên Bái vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *