Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không?

Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không?

Hiện nay nhiều đối tượng trung niên có nhu cầu học văn bằng 2 vật lý trị liệu. Vậy có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay không?

Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không?

Ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một ngành Y học phục hồi thuộc khoa học chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng các phương pháp không sử dụng thuốc. Theo đó các bạn KTV Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng sẽ áp dụng các kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm các cách như sau: xoa bóp, bấm huyệt hoặc sử dụng một số máy móc để hỗ trợ rung lắc, tác động đến các bộ phận cơ thể của người bệnh cần phục hồi chức nằng. Cách thức trị bệnh không sử dụng thuốc này chỉ bằng các tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh nên rất an toàn và không có tác dụng phụ gây hại của thuốc.  

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường nhanh và ngắn nhất giúp các bạn chinh phục chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã có trong tay một văn bằng CĐ/ĐH bất kì.

Sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, sinh viên sẽ có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám,… Đặc biệt, trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện –  trường học vào giảng dạy, sinh viên được học lý thuyết 30% – 70% là thực hành lâm sàng tại phòng học chức năng, bệnh viện được dẫn dắt bởi các giảng viên, bác sĩ giàu trình độ chuyên môn. Những yếu tố này sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt được những kỳ vọng mà bản thân đề ra trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 và Chủ nhật

Tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần. Theo đó điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên ở bất kì chuyên ngành nào không phân biệt độ tuổi, giới tính vùng miền – đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc “Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng hay không?” của nhiều bạn thí sinh đang có nhu cầu theo học.

Thí sinh sẽ được tham gia xét tuyển đầu vào và lịch học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật với thời gian học kéo dài 20 tháng.

Ngay từ bây giờ nếu có nguyện vọng theo học. Vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Nhà trường theo địa chỉ trên website!

Nguồn: yhanoi.edu.vn 

Check Also

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *