Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng được quan tâm

Xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng được quan tâm

Xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang trở thành một điểm nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngày càng có nhiều thí sinh quan tâm đối với việc tham gia vào khóa học này, hãy tìm hiểu nội dung sau đây!

Xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng được quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lợi ích gì ?

Dưới đây là lý do vì sao bạn nên cân nhắc học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

1. Tương lai ổn định: Lựa chọn học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng giúp bạn đảm bảo một tương lai ổn định hơn, đặc biệt là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao.
  2. Kiến thức và tay nghề chất lượng: Khóa học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo bạn với kiến thức và kỹ năng thực hành chất lượng, được các cơ sở y tế đánh giá cao sau khi tốt nghiệp.
  3. Cơ hội việc làm và thu nhập cao hơn: Ngành Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng mở ra cơ hội việc làm có mức thu nhập cao hơn cho bạn.
  4. Tự chăm sóc sức khỏe: Bạn cũng có khả năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mỗi khi cần thiết.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết: Để tham gia khóa học này, bạn cần đáp ứng điều kiện sau: đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng hoặc đại học trong bất kỳ ngành nghề nào. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức khóa học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong vòng 20 tháng, sử dụng hình thức đào tạo tập chung.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần tại Hà Nội

Thông tin về điều kiện để tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

1. Thí sinh cần tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng hoặc đại học, không bắt buộc phải thuộc lĩnh vực sức khỏe. Điều này nghĩa là bất kỳ ngành nghề nào cũng có thể đăng ký tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.
  2. Thí sinh cần có tình trạng sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hình sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng trong khoảng thời gian 20 tháng, theo hình thức tập trung tại các cơ sở đào tạo của trường, bao gồm Thành phố Hà Nội, Thành phố Yên Bái và Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian học là vào hai ngày cuối tuần, tức thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực, họ sẽ hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội năm 2023 – 2024

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 tại Hà Nội

Quy trình đăng ký Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, bao gồm các bước sau đây:

1. Lựa chọn cơ sở học: Sau khi bạn đã quyết định tham gia khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hoặc các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn cần tìm hiểu về cơ sở học tại nhà trường và hồ sơ kèm theo.
  2. Chuẩn bị hồ sơ: Để đăng ký, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của ban tuyển sinh Nhà trường, gồm:
    • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (2 bản công chứng).
    • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng (2 bản công chứng).
    • Bằng tốt nghiệp THPT (2 bản).
    • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3, ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
    • Giấy khai sinh (2 bản).
    • 02 bản phô – tô công chứng căn cước công dân.
    • 02 bản phô – tô công chứng sổ hộ khẩu.
    • Giấy khám sức khỏe.
  3. Gửi hồ sơ: Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ, bạn gửi hồ sơ về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP. Hà Nội với cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ được cung cấp trên website của trường. Hãy đảm bảo rằng bạn đã dán sẵn tem trên 02 phong bì và ghi rõ thông tin liên hệ của bạn ở phần người nhận.

Đây là các bước cơ bản để tham gia khóa học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu. Hãy liên hệ trực tiếp với trường hoặc ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

• Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn:  yhanoi.edu.vn