Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Lựa chọn học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2021 tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Lựa chọn học bất cứ ngành nghề gì là lựa chọn mang tính quyết định tương lai của bạn. Vậy vì sao nên học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng trong năm 2021?

Học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2021 tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Lý do nên học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các bạn thủ tục hồ sơ xét tuyển lớp cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 như sau:

• Theo học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng giúp bạn có tương lai ổn định hơn so với một số ngành nghề khác khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao
  • Học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại địa chỉ đào tạo uy tín giúp bạn có kiến thức và tay nghề giỏi, sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao.
  • Ngành Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng đem lại cơ hội việc làm cao hơn và thu nhập cao hơn.
  • Bên cạnh đó, ngành Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mỗi khi cần thiết.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng thí sinh cần tham gia xét tuyển theo điều kiện như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng, đại học trở lên ở bất cứ ngành nghề nào đều có thể tham gia theo học lớp Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo các lớp Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật với thời gian đào tạo là 20 tháng theo hình thức đào tạo tập trung.

Thí sinh quan tâm vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Khi đã lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của ban tuyển sinh Nhà trường như sau:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại quận Cầu Giấy Hà Nội

• Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng thí sinh phô – tô 2 bản công chứng
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng thí sinh phô – tô 2 bản công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT thí sinh phô – tô 2 bản
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh thí sinh phô – tô 2 bản
  • 02 bản phô – tô công chứng căn cước công dân.
  • 02 bản phô – tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị hồ sơ  nhanh chóng gửi về địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội theo địa chỉ có trong website.

Mọi thắc mắc, phụ huynh/ thí sinh liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Nguồn:  yhanoi.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur