Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 hay không?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 hay không? Là băn khoăn của nhiều thí sinh hiện nay khi đang có nhu cầu học thêm một văn bằng. Vì vậy, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có quyền lợi gì?

Hiện nay chuyên ngành Cao đẳng Y dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đang được nhiều thí sinh lựa chọn bởi đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất là lớn và không bao giờ phải suy nghĩ về vấn đề thất nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế nước nhà, bới bề dày kinh nghiệm như vậy hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Y dược 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực với mô hình 70/30: 70% thực hành lâm sàng thực tế và 30% lý thuyết giảng đường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thế mạnh với  đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…. Cùng với đó là hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế và hệ thống cơ sở đào tạo và văn phòng tuyển sinh có mặt ở nhiều thành phố lớn như Yên Bái, Sài gòn (TP.HCM) và Hà Nội. Cùng đó là sự định hướng phát triển nâng cấp lên trường Đại học Y dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, dự báo đây sẽ là ngôi trường tiềm năng với sự lựa chọn của các bạn sinh viên yêu thích ngành Y dược

Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội đi lao động tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn  đã được đào tạo bài bản chuyên sâu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, với mức thu nhập bình quân tại các nước hiện nay dao động 20-40 triệu có thể cao hơn.

Với mô hình đào tạo 70/30 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phần nào đã ghi được dấu ấn với các nhà tuyển dụng, các bệnh viện và cơ sở y tế, các sinh viên tốt nghiệp không chỉ ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà các ngành như Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng có thể dễ dàng xin được việc sau khi ra trường.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 gồm những gì?

Với điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng, Đại học thì các bạn thí sinh đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020. Thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm một số giấy tờ đơn giản và cần thiết như sau:

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/đại học (kèm theo bảng điểm tương ứng)
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh, phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ bên dưới. Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ các ngày lễ, tết).

Mọi thắc mắc cần giải đáp ngay, thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

About BTV

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tốt nhất

Do tính chất công việc nên nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học thêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *