Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại Hà Nội. Thí sinh vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại Hà Nội

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra một số lý do thuyết phục giúp bạn có một định hướng mới với chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 như sau:

Tăng thêm thu nhập: So với một văn bằng hiện tại của bạn thì bạn không thể biết trước ngày mai và tương lai xa có đảm bảo được thu nhập như hiện tại không. Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng giúp bạn có thêm một công việc với mức thu nhập không hề thấp.

Định hướng nghề nghiệp mới: Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đem lại cho bạn một công việc ổn định với thu nhập cao. Đặc biệt về lâu dài ngành trị liệu đang phát triển rất mạnh mẽ và hướng đi này chưa bao giờ là sai lầm nếu bạn cân nhắc kĩ lưỡng.

Đảm bảo cuộc sống chất lượng: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng giúp bạn được làm quen với môi trường y tế, bên cạnh đó bạn có thể chăm sóc gia đình của mình và được mọi người tin tưởng hơn khi có thể đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân với ngành vật lý trị liệu.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và Chủ nhật  

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được gửi thông báo đến các bạn trẻ và những người đang có nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ cao đẳng. Nhà trường khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và Chủ nhật hàng tháng, vì vậy các bạn có thể nhanh tay ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN  để được học sớm và ra trường theo đúng quy định.

Để đảm bảo việc xét tuyển, Nhà trường thông báo quy định xét tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và Chủ nhật như sau: thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng ở chuyên ngành bất kỳ. Không đang trong thời gian thi hành án hình sự và có sức khỏe tốt để theo học. Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà trường sắp xếp lịch học và các ngày thứ 7 và Chủ nhật tuần. Vì vậy thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm rất thuận lợi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và CN tại đâu Hà Nội?

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Thí sinh yêu thích chuyên ngành Vật lý trị liệu khi đã có một văn bằng Đại học/Cao đẳng hay nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yhanoi.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không?

Hiện nay nhiều đối tượng trung niên có nhu cầu học văn bằng 2 vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *