Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Phương thức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Phương thức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Phương thức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội là vấn đề đang được các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Thông tin về cách xét tuyển sẽ có trong bài viết sau đây.

Phương thức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2020

Khi điều kiện kinh tế nước ta phát triển thì ngành kỹ thuật hồi phục chức năng cũng được quan tâm hơn. Từ đó, cơ hội việc làm cũng được mở rộng cho những sinh viên học ngành này. 

Cách thức xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Y Dược theo cách thức xét tuyển thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng hoặc đại học là đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông tại các trường Đại học Y dược trong cả nước hoặc đi làm ngay.

Nhà trường có bố trí lịch học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Điều đó giúp các bạn trẻ có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm. Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 20 tháng, các bạn sinh viên được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn bộ đề ra. Cùng đó là học phí được thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ. Vì vậy, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hoàn toàn yên tâm về phương thức đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu Hà Nội?

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng là ngành đòi hỏi các nhân viên có trình độ tay nghề cao và điều này phải được tích lũy trong quá trình học tập. Những sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu,.. tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội đều được đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết dưới sự hướng dẫn đào tạo của các giảng viên có tay nghề cao.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tối tân để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của cả giảng viên lẫn học viên. 


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội thứ 7 và Chủ Nhật

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2020 gồm những gì?

Để có tham gia xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại quận Cầu Giấy – Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết về lớp học Văn bằng 2  Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tháng 11/2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: yhanoi.edu.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không?

Hiện nay nhiều đối tượng trung niên có nhu cầu học văn bằng 2 vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *