Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cho sinh viên mồ côi cha và mẹ

Miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cho sinh viên mồ côi cha và mẹ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang có một số chính sách miễn giảm học phí, trong đó có miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cho sinh viên mồ côi cha và mẹ.

Chính sách miễn học phí năm 2021 chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh

Chính sách miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cho sinh viên mồ côi cha và mẹ

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang áp dụng một số chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường. Để tiếp nối ước mơ với chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh của nhiều bạn thí sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cho sinh viên mồ côi cha và mẹ khi sinh viên thực hiện nhập học từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng thêm các chính sách

miễn giảm học phí khác cho toàn bộ các bạn tân sinh viên  khi nhập học từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 như sau:

• Miễn ngay 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 phí khi sinh viên có người nhà (bố, anh, chị, em, mẹ) làm trong ngành Y tế
  • Miễn 50% học phí Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 cho sinh viên có điểm thi khối A hoặc B trên 15 điểm.

Như vậy, có thể thấy rằng các bạn sinh viên khi nhập học thành công chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 có hoàn cảnh mồ côi cha và mẹ sẽ được giảm 100% học phi năm 2021 mà không cần thêm điều kiện gì khác!

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn học phí năm 2021

Hướng dẫn tân sinh viên mồ côi cha và mẹ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Sau khi đã tìm hiểu về nội dung chính sách miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cho sinh viên mồ côi cha và mẹ. các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược nhanh chóng đăng kí xét tuyển và thực hiện nhập học trong thời gian trên để được hưởng chính sách. Thí sinh có thể thực hiện đăng kí xét tuyển trực tuyến theo các cách sau:

• Cách 1: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh hệ chính quy trực tuyến tại fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Website:https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

• Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện và gửi chuyển phát nhanh đến: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 212 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yhanoi.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur