Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Năm 2022 học Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Năm 2022 học Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ dành nhiều sự quan tâm. Vậy nên học Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội năm 2022?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022 là gì?

Ngành Hộ sinh có vai trò ra sao trong đời sống?

Ngành Hộ sinh là một ngành nghề với đặc thù chăm sóc sức khỏe liên quan tới sản phụ bao gồm sức khỏe của mẹ và bé, tư vấn dinh dưỡng cũng như là lên các phương án kế hoạch hóa gia đình… Người làm nghề Hộ sinh được gọi với nhiều tên khác nhau như: bà đỡ hay nữ Hộ sinh do chủ yếu người hành nghề là phụ nữ. Tuy nhiên có không ít nhân viên ngành là nam giới có kiến thức và kinh nghiệm.

Tùy vào vị trí và trình độ chuyên môn, người làm nghề Hộ sinh sẽ được phân công những công việc khác nhau như: tiếp đón bệnh nhân, chuẩn đoán cơ bản về sức khỏe và tình hình thai sản, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình mổ đẻ, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ và bé…Đây được xem là ngành hạnh phúc vì mang con người vào thế giới. Người làm công việc nữ Hộ Sinh luôn được sự tôn trọng cũng như đãi ngộ cao từ xã hội. Chính vì thế những năm gần đây, không ít bạn trẻ quan tâm và theo học chuyên ngành Hộ sinh hệ đào tạo Cao đẳng với mong muốn có công việc ổn định, cũng như có nguồn thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong năm 2022?

Có nhiều nguyên nhân để bạn  cân nhắc việc nên học Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, trong đó có thể được kể đến chính là nguyên nhân thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại các cơ sở Y tế, nữ Hộ sinh thường phải làm tăng khối lượng công việc cũng như tăng ca nếu số lượng người bệnh, sản phụ tăng đột biến. Những năm gần đây rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe đã liên tục tuyển dụng nhân viên trình độ Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh nhằm giảm bớt áp lực công việc cho ngành nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược chuyên ngành Hộ sinh năm 2022

Chia sẻ địa chỉ đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022 ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy uy tín và chất lượng, được nhiều trung tâm Y tế đánh giá cao. Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 và liên thông Hộ sinh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường luôn được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh thực tế. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Ngoài chất lượng đào tạo nhà trường còn luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của sinh viên bằng việc hỗ trợ học phí, kí túc xá hay liên tục tổ chức giao lưu văn nghệ với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực nhằm giải tỏa áp lực học tập của sinh viên.

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh mà còn đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng chuyên ngành Dược sĩ, Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Vật lý trị liệu cùng điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nếu học viên có ngu cầu và cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: yhanoi.edu.vn –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Hộ sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *