Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Trượt Đại học Y dược học Cao đẳng Hộ Sinh ở đâu?

Trượt Đại học Y dược học Cao đẳng Hộ Sinh ở đâu?

Trượt đại học, cảm giác tồi tệ nhất và không bạn học sinh nào muốn trải qua. Đặc biệt là Đại học Y Dược, vậy trượt Đại học nên học Cao đẳng Hộ Sinh ở đâu?

Lựa chọn học Cao đẳng Y dược năm 2020 là quyết định đúng đắn

Đại học Y Dược – như một niềm khao khát và đại thành công với mỗi người học sinh, nhưng đâu phải ai cũng may mắn bước vào giảng đường một cách suôn sẻ. Để bước chân vào được cánh của Đại học Y dược là một điều quá khó khăn với đa số các bạn học sinh hiện nay vì điểm số các trường Đại Học Y dược luôn luôn ở TOP cao nhất. Vì đây là lĩnh vực sức khỏe, trực tiếp thăm khám  và chăm sóc cho người bệnh nên đầu vào rất khắt khe.

Là một người học sinh – một người thí sinh có niềm đam mê với ngành Y, muốn được cống hiến công sức cho nền y học nước nhà. Bạn muốn đem tình yêu thương của mình vào công việc Hộ sinh, được chăm sóc và tận mắt chứng kiến các em bé chào đời. Nhưng điểm số của Đại học Y quá cao đang cản trở con đường đến với chuyên ngành Hộ Sinh.

Để có thể tiếp tục với đam mê và nhiệt huyết của bản thân với ngành Hộ sinh. Các bạn thí sinh có thể học Cao đẳng Y dược tại các trường Cao đẳng Y dược uy tín có đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh để tiếp tục viết tiếp ước mơ của bản thân.

Vậy học Cao đẳng Hộ Sinh ở đâu Hà Nội tốt nhất? Uy tín và có học phí cũng như nhiều chế độ an sinh xã hội tốt?

Học Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội nên chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển để tiếp bước các bạn trẻ có niềm yêu thích và đam mê với ngành Y Dược. Không chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo rất nhiều cán bộ Y tế chất lượng với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Thí sinh rớt đại học Y có thể nộp hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với điều kiện tuyển sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh nói riêng và Cao đẳng Y dược nói chung trên toàn quốc. Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện – trường học trong giảng dạy, điều đó giúp sinh viên học Cao đẳng Hộ Sinh được tiếp xúc với thực tế lâm sàng tại các bệnh viện nhiều hơn. Đảm bảo sinh viên khi theo học nắm bắt kiến thức chắc chắn cùng với tay nghề vững vàng. Đây là điểm mạnh giúp các em ra trường có thể tự tin làm được việc ngay mà không cần các cơ sơ y tế đào tạo học việc.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020

Hiện nay đang trong thời gian tuyển sinh và thu hồ sơ năm học 2020-2021. Học phí Cao đẳng Hộ Sinh được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu với mức 940.000đ/tháng đúng theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Đặc biệt, thí sinh nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được hưởng chính sách an sinh xã hội mùa Covid-19: MIỄN 100% HỌC PHÍ NĂM 2020!

Thí sinh quan tâm ngành Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Việt Nam: Cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cơ hội nghề …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *