Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Hà Nội

Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành đào tạo được đánh giá cao và có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Hà Nội qua bài viết sau đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Hà Nội

Ngành Cao đẳng Hộ sinh có tiềm năng như thế nào?

Ngành Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành đào tạo liên quan đến chăm sóc sức khỏe cơ bản của con người, có tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt, trong bối cảnh nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, ngành này đang được đánh giá là một trong những ngành có nhu cầu lao động cao trong tương lai.

Công việc của người hộ sinh là hỗ trợ các bác sĩ và y tá trong việc chăm sóc và quản lý sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là trong quá trình sinh đẻ và sau sinh. Công việc của họ rất quan trọng, đóng vai trò quyết định đến sức khỏe của mẹ và con.

Với sự phát triển của kỹ thuật y tế, y học hiện đại đòi hỏi người hộ sinh phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cao. Người học ngành Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo về các kỹ năng cơ bản như kiểm tra sức khỏe, đo lường, giám sát, tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân về cách thức chăm sóc sức khỏe.

Vì vậy theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thì với sự phát triển của ngành y tế, ngành Cao đẳng Hộ sinh được đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Các cơ sở y tế hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hộ sinh với số lượng lớn, đồng thời, các chính sách hỗ trợ đào tạo ngành y tế từ nhà nước cũng đang được triển khai rộng rãi, giúp cho người học ngành Cao đẳng Hộ sinh có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 có thể tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo nữ Hộ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Trường đã được Bộ Y tế công nhận và cấp phép đào tạo với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Học Cao đẳng Hộ sinh tại đây, sinh viên sẽ được học các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành cần thiết để có thể trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Theo đó, năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Hình thức xét tuyển:

• Xét tuyển thẳng đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Hồ sơ xét tuyển:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển.
  • 01 Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của phường xã (bộ hồ sơ học sinh, sinh viên)
  • 02 Học bạ (công chứng)
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (công chứng)
  • 02 CMND hoặc Thẻ căn cước (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh (công chứng)
  • 01 Giấy khám sức khỏe đi học
  • Ảnh thẻ kích thước 3×4 + 2×3 (Mỗi loại 2 ảnh).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 03 năm

Địa điểm nộp hồ sơ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Bên cạnh đó thí sinh có thể thực hiện đăng kí xét tuyển trực tuyến tại đây:  https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky