Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh ra trường làm gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh ra trường làm gì?

Em đang học Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, cho em hỏi: Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh ra trường làm gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh ra trường làm gì?

Tốt nghiệp ngành học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì?

Giảng viên Liên thông Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời thắc mắc như sau: Một nữ hộ sinh tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường có đầy đủ những kiến thức có thể làm việc tại những cơ sở Y tế, bệnh viện tuyến địa phương, huyện hay TW, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ, theo dõi những dấu hiệu bất thường trong quá trình mang thai để có phương pháp xử lý tốt nhất.

Bên cạnh đó, theo giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì nữ hộ sinh ngoài việc thực hiện chuyên môn chính, chuẩn bị dụng cụ để thực hiện các ca sinh nở thì còn đóng vai trò quan trọng trong việc động viên, an ủi để thai phụ an tâm và chuyển dạ an toàn, ổn định tâm lý thai phụ. Sau khi sinh nở, các bạn có nhiệm vụ hướng dẫn sản phụ cách chăm sóc con, cách cho con bú, theo dõi tình trạng sức khỏe mẹ và bé trong quá trình nằm viện.

Ngoài ra nữ hộ sinh Cao đẳng còn có nhiệm vụ bảo quản, vận hành các dụng cụ máy móc, trang thiết bị vận hành chuyên khoa, thuốc… theo đúng sự phân công của trưởng khoa. Giữ gìn khu vực, phòng đỡ đẻ… sạch sẽ, khử trùng các dụng cụ theo đúng quy định.

Thực hiện các Y lệnh của bác sĩ điều trị, liên tục theo dõi tình trạng sản phụ, ghi chép đầy đủ các diễn biến của sản phụ, phiếu chăm sóc. Chịu trách nhiệm nhận và bàn giao sản phụ theo đúng quy trình thực hiện

Trên đây là giải đáp về thắc mắc “Tốt nghiệp ngành học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì?” từ giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vậy thí sinh yêu thích chuyên ngành Hộ sinh có thể học tại đâu Hà Nội?

Học Cao đẳng Hộ Sinh ở đâu?

Năm học 2020 – 2021: Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Theo đánh giá của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì đa số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh đều có công việc ổn định tại những cơ sở Y tế, bệnh viện tuyến địa phương, huyện hay TW, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên để làm được điều đó thì các bạn cần có một thái độ học tập nghiêm túc, trau dồi bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng uy tín.  Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y càng giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội thực hành chuyên sâu, trở thành các nữ Hộ sinh chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh với hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.

Các chương trình đào tạo tại nhà trường không chỉ có ngành Cao đẳng Hộ sinh mà còn có hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng mọi nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay.

Thí sinh quan tâm đến ngành Hộ sinh vui lòng liên ngay đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Việt Nam: Cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cơ hội nghề …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *