Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính tại Cầu Giấy

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính tại Cầu Giấy

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Cầu Giấy với thời gian học ngoài giờ hành chính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để làm gì?

Tính đến nay, tại các cơ sở y tế Bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ công lập và dân lập đang thiếu trầm trọng đội ngũ Điều dưỡng viên. Hằng ngày, một người Điều dưỡng viên phải làm rất nhiều các công việc chuyên môn khác nhau như: theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau điều trị và thực hiện các công tác chuyên môn khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Qua những công việc trên cho thấy người Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cũng như việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế tại các cơ sở y tế nói chung và mỗi quốc gia khác nhau nối riêng.

Với nhu cầu thực tại của ngành Điều dưỡng hiện nay, thì vấn đề hạn chế về số lượng cũng như chất lượng đang là một bài toán nan giải của các ban ngành. Trường hợp cần nâng cao trình độ, kỹ năng và bằng cấp của một người Điều dưỡng viên thì việc chủ động theo học các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại quận Cầu Giấy – Hà Nội là việc làm cần thiết của mỗi người, nhằm tuân thủ chủ trường của Bộ Y tế về vấn đề chuẩn hoá đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế giúp đáp ứng nhu cầu công việc của Điều dưỡng viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2020 tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Năm 2020, thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế thì, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Thủ đô Hà Nội, Yên Bái, Tp.HCM năm 2020 như sau:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Cầu Giấy cần thủ tục gì?

 • Đối tượng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020: Hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung Cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung Cấp YHCT,…)
 • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với thời gian 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó bao gồm 03 tháng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng).

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy – Hà Nội) cũng như liên thông Cao đẳng Y Dược vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, điều này giúp các bạn thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia theo học tại trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 uy tín tại quận Cầu Giấy – Hà Nội cũng như cơ sở tại 49 Thái Thịnh và Tp. Yên Bái như sau:

CƠ SỞ YÊN BÁI:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

 • Cơ sở đào tạo:Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12

 • VPTS: (P506) Tầng 5 – nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 02485 895 895 – 0948 895 895

 

Nguồn: Tin tuyển sinh Y Hà Nội 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là gì?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng có nguyện vọng học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *