Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tốt nhất

Do tính chất công việc nên nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học thêm VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp và nâng cao kiến thức. Vậy học VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều Dưỡng Viên đang trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ Việt Nam. Theo thống kê cho thấy Việt Nam đang nằm trong top các nước đào tạo Điều Dưỡng được các nước phát triển đánh giá cao và có nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản, Cộng hòa liên bang Đức để làm việc trong các cơ sở Y tế (Bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…) với thu nhập đáng kể. Chính vì thế rất dễ hiểu vì sao bạn dù đã có một tấm bằng đại học hoặc Cao đẳng cũng có mong muốn theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Để trả lời câu hỏi của bạn về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện gắn chặt với Trường học nên sinh viên khi theo học ngành Điều Dưỡng tại nhà trường sẽ được trang bị một số kiến thức chuyên sâu, có khả năng phân tích, áp dụng các nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa và biện pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội với đội ngũ giảng viên dạy Điều Dưỡng chuyên nghiệp tận tình hứa hẹn sẽ đào tạo ra các nhân viên điều dưỡng giàu Y đức, vững tay nghề. Như vậy, sinh viên Điều dưỡng sau quá trình học tập và rèn luyện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội không chỉ giỏi về mặt chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cơ hội phát triển kĩ năng mềm của bản thân.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.Hà Nội với đối tượng là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.  Với ưu thế về thời gian đào tạo VB 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng học ngoài giờ hành chính trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần là thứ 7&CN. Đây là chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng vừa làm vừa học, đầu ra công việc được đảm bảo ổn định trong ngành Y. Hơn thế sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông lên bậc học cao hơn hay trở thành cán bộ Y tế tại các cơ sở y tế Bệnh viện, trung tâm y tế hoặc có thể sang Nhật Bản, Đức, Singapore làm việc trong ngành Y tế

Học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng cần điều kiện gì?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo buổi tối (nếu có đủ sinh viên đăng kí lớp buổi tối) hoặc thứ 7 & chủ nhật thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu học hãy chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP. Hà Nội năm 2020

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đầy đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

• 02 bản công chứng Bằng Cao đẳng
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về quá trình đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ đến hotline tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

CƠ SỞ YÊN BÁI:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

• Cơ sở đào tạo: Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12