Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Năm 2022 học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu Hà Nội?

Năm 2022 học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau. Vậy năm 2022, thí sinh muốn học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì học ở đâu Hà Nội?

Đào tạo liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng vào thứ 7 và CN

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những bạn đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa đang có nhu cầu cải thiện bằng cấp của mình. Đây cũng là một trong những hướng đi nhanh mà các bạn điều dưỡng viên hệ trung cấp có thể làm để giải quyết vấn đề làm sao cải thiện được kiến thức chuyên môn, bằng cấp, từ đó tự tạo cho mình cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt với ngành học liên quan đến sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng thì việc có một kiến thức vững vãng và không ngừng nâng cao tay nghề là điều cần thiết để không xảy ra vấn đề sai sót trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong cộng đồng và tại các cơ sở y tế. Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ ban hành thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế, yêu cầu nhân viên y tế cần có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, nếu bạn đang là điều dưỡng viên hệ Trung cấp thì có thể lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Liên thông CĐ Điều dưỡng nổi tiếng tại Tp. Hà Nội

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Hiện Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng và nhiệt huyết với ngọn lửa truyền đam mê. Theo đó sau khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vật chất với đầy đủ phòng học lý thuyết, phòng thực hành, trang thiết bị, vật dụng đầy đủ để có thể mang đến những giờ học chất lượng. Bên cạnh đó các bạn còn được các giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế lâm sàng được đúc rút qua nhiều năm tháng.

Năm 2022 học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu Hà Nội?

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên có thể vừa đi làm và đi học vào cuối tuần. Để có thể trở thành sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Điều dưỡng và bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
  • Thí sinh có sức khoẻ tốt
  • Thí sinh có thời gian rảnh vào thứ 7 và Chủ nhật
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng

Như vậy sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh có thể trở thành tân sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022. Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Hộ sinh, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng lựa chọn ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN để được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Check Also

Học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022 ở đâu Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *