Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp TC Điều dưỡng học liên thông lên CĐ Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Tốt nghiệp TC Điều dưỡng học liên thông lên CĐ Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đang có nguyện vọng và nhu cầu theo học liên thông lên CĐ Điều dưỡng. Vậy nên  học liên thông lên CĐ Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội học cuối tuần

Tuyển sinh lớp liên thông CĐ Điều dưỡng cuối tuần năm tháng 12/2022

Hệ đào tạo Liên thông được hiểu là chương trình vừa học vừa làm dành cho các đối tượng đã có ít nhất một bằng Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Nha Khoa, Dược, Vật lý trị liệu hay Y sĩ đa khoa… Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông CĐ Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập ngành học đầy triển vọng thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Đặc biệt khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong các địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Thí sinh sẽ được lựa chọn khung giờ học Liên thông CĐ Điều dưỡng cụ thể vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật trong năm 2022.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên.

Với việc đăng ký học liên thông từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính điều này giúp sinh viên có rất nhiều thuận lợi như đảm bảo tính chất vừa học vừa làm, học viên vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai, thời gian đào tạo Liên thông CĐ Điều dưỡng chỉ từ 15 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung Cấp Điều dưỡng.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng tháng12/2022

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông CĐ Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, các bạn thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 và gửi về theo đúng địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình:


Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với các bạn thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát nhanh của bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau đây: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Được https://yhanoi.edu.vn/ chia sẻ

Check Also

Học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022 ở đâu Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *