Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là gì?

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là gì?

Xu hướng lựa chọn điều trị bằng phục hồi chức năng đang được nhiều người bệnh lựa chọn. Vì vậy lượng thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội tăng cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành Y học phục hồi thuộc khoa học chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng liệu pháp không dùng thuốc. Giảng viên Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giải thích thêm: Có nghĩa là KTV sẽ áp dụng các kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm các phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt hoặc dùng các máy móc để hỗ trợ rung lắc, tác động đến các bộ phận cơ thể của người bệnh cần phục hồi chức nằng. Phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc này chỉ bằng các tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh nên rất an toàn và không có tác dụng phụ gây hại của thuốc.  

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường nhanh và ngắn nhất giúp các bạn chinh phục chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã có trong tay một văn bằng CĐ/ĐH bất kì.

Sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, sinh viên sẽ có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám,… Đặc biệt, trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện –  trường học vào giảng dạy, sinh viên được học lý thuyết 30% – 70% là thực hành lâm sàng tại phòng học chức năng, bệnh viện được dẫn dắt bởi các giảng viên, bác sĩ giàu trình độ chuyên môn. Những yếu tố này sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt được những kỳ vọng mà bản thân đề ra trong tương lai.

Không chỉ vậy, ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thời gian đào tạo ngắn, chỉ trong 20 tháng nhưng sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có được cho mình những hành trang vững chắc để áp dụng vào thực tế.

Năm 2021 học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần lưu ý gì?

Hồ sơ  Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những giấy tờ gì?

Những thí sinh mong muốn học ngành Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ sau khi hoàn thành, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ

Check Also

Có giới hạn độ tuổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không?

Hiện nay nhiều đối tượng trung niên có nhu cầu học văn bằng 2 vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *