Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm năm 2015 cho em hỏi: Đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Hỏi: Chào Nhà trường, em là Nguyễn Thùy Dung em đã tốt nghiệp chuyên ngành cao đẳng sư phạm Địa lý năm 2015, hiện nay do cơ hội việc làm cũng như thu nhập khó khăn của ngành giáo viên Địa lý nên em có nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y dược để có thể mở rộng lĩnh vực và tăng thêm cơ hội nghề nghiệp. Vậy Nhà trường cho em hỏi, em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn Nguyễn Thùy Dung như sau:

Cảm ơn Nguyễn Thùy Dung đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với khó khăn của ngành Cao đẳng sư phạm địa lý em đang gặp phải thì việc lựa chọn học thêm văn bằng thứ 2 ở một ngành nghề khác là điều dễ hiệu và nên làm để có thể đảm bảo cuộc sống và thu nhập cho bản thân. Theo đó, hiện nay nhóm ngành Cao đẳng Y dược đang được các bạn trẻ theo học và lựa chọn học bởi các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm nhân lực ngành y.

Với bằng cấp Cao đẳng sư phạm Địa lý của bạn  Nguyễn Thùy Dung đã đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin về lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và Chủ nhật. Vì vậy bạn Nguyễn Thùy Dung có thể lựa chọn và theo học.

Điều kiện xét tuyển đầu vào lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên ở bất kì ngành nghề nào. Như vậy bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Địa lý là bạn đã đủ điều kiện theo học tại nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: Lớp lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong thời gian là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại các cơ sở y tế, thi viên chức ngành y hoặc liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học trên toàn quốc có đào tạo hệ liên thông!

Thí sinh cũng như bạn Nguyễn Thùy Dung có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY để được tư vấn kĩ hơn về lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy với câu trả lời trên đã giải đáp thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của bạn Nguyễn Thùy Dung.

Nguồn:  yhanoi.edu.vn –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo khai giảng lớp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *