Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Tuyển sinh lớp VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 10/2022

Tuyển sinh lớp VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 10/2022

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022 cần lựa chọn và tím kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 uy tín năm 2022 uy tín và chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 uy tín năm 2022

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 sẽ có trong nội dung bài viết sau đây được tư vấn được giải đáp bởi cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022

Năm 2022 thí sinh quan tâm đến lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được các cơ sở Y tế (phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế) công lập và dân lập đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chuyên môn vững chắc. Khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trực tiếp dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường áp dụng phương châm học tập đi đôi với thực hành, thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập của sinh viên. Như vậy các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là một sự lựa chọn chính xác!

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022 cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Điều dưỡng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 với điều kiện cũng như thông tin cụ thể như sau:

• Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Thí sinh cần đáp ứng điều kiện bắt buộc để có thể theo học là, sinh viên đã tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng hoặc đại học trở lên ở bất cứ ngành nghề nào, không phân biệt vùng miền và giới tính dân tộc chỉ cần các bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau: Thí sinh sau khi nhập học sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng học tập tại nhà trường. Sinh viên lớp  Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 sẽ học vào các ngày cuối tuần (ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).
  • Học phí lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ về cơ chế thu quản lý học phí cơ sở giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đóng học phí trong quá trình theo học vì Nhà trường đều thông báo bằng văn bản đến sinh viên đảm bảo minh bạch công khai.

Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022 đào tạo T7 và CN

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ văn bằng 2.

Sau khi tham khảo nội dung trên, các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách thức ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN để được Nhà trường liên hệ tư vấn và giải đáp thông tin về lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 22022.

Nguồn: yhanoi.edu.vn