Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Năm 2024 học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí bao nhiêu?

Năm 2024 học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí bao nhiêu?

Sau khi tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì vấn đề học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy tham khảo mức học phí trong nội dung sau đây!

Năm 2024 học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí bao nhiêu?

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết: Vai trò của điều dưỡng viên trong hệ thống y tế của Việt Nam rất quan trọng, từ cấp Trung ương đến cấp địa phương và các cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân. Hiện nay, lực lượng lao động chuyên ngành điều dưỡng vẫn đang đối diện với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng. Do đó, cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn.

Sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội, các sinh viên có thể chọn làm việc ở các địa điểm sau:

  1. Bệnh viện, trung tâm y tế, và các cơ sở chăm sóc sức khỏe, từ Trung ương đến địa phương, cả của nhà nước và tư nhân, với vai trò chủ yếu là kiểm tra, điều trị, và chăm sóc bệnh nhân theo chuyên ngành điều dưỡng.
  2. Những điều dưỡng viên có kỹ năng xuất sắc có thể tiến xa hơn để trở thành quản lý chăm sóc, đồng thời tham gia vào quá trình xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng và chăm sóc người bệnh.
  3. Ngoài ra, họ cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe, phục vụ cộng đồng.

Vì vậy, quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2024 là một lựa chọn sáng tạo. Đối với thông tin về học phí của chương trình này tại Hà Nội, vui lòng tham khảo tại nguồn thông tin chính thức của trường.

Mức học phí của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2024   

Mức học phí của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là thông tin quan trọng mà nhiều người quan tâm khi quyết định theo đuổi một ngành nghề hoặc chọn lựa trường đào tạo. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu từ 8-9 triệu/ kỳ học Văn bằng 2 tại Hà Nội. Để đảm bảo sự an tâm cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mức học phí phù hợp với Nghị định 86/2015/NĐ-CP, quy định về cơ chế thu và quản lý học phí cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngoài ra, các ngành học như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, và các ngành khác cũng áp dụng mức học phí tương tự như cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Cao đẳng Y Dược nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Năm 2024, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu là chất lượng?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, lựa chọn phổ biến là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây được xem là một trong những địa điểm đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này, được Bộ Y tế đánh giá cao.

Tại các trường Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ môi trường học tập chất lượng, nơi thực hành chiếm 70% thời lượng học. Việc này giúp nâng cao kỹ năng thực hành và tay nghề của sinh viên thông qua các phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đồng thời có cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn, giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024 học vào thứ 7 và Chủ nhật, và thí sinh quan tâm có thể đăng ký thông tin tại đường link cung cấp.

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn:  yhanoi.edu.vn

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm năm 2015 cho em hỏi: Đã tốt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *