Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp CĐ Hộ sinh theo học văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng được không?

Tốt nghiệp CĐ Hộ sinh theo học văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng được không?

Một số nữ hộ sinh cao đẳng sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng, vậy đối tượng này có thể học thêm bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Để giải đáp thắc mắc của các bạn “Tốt nghiệp CĐ Hộ sinh học văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng được không?” mời bạn đọc cùng theo dõi câu trả lời trong nội dung tư vấn sau đây được giải đáp bởi ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2022 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được trả lời thắc mắc “Tốt nghiệp CĐ Hộ sinh học văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng được không?” như sau:

Trường hợp các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh và đã được nhận bằng cùng với bảng điểm, như vậy bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia lớp văn bằng thứ 2 chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường. Để hiểu rõ hơn về điều kiện xét tuyển văn bằng thứ 2 chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thông tin về đào tạo văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn tham khảo nội dung tiếp theo sau đây.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 20 tháng

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh và đào tạo các lớp cuối tuần trong đó có lớp Văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng. Lớp Văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trong thời gian 20 tháng, sinh viên được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp và thực tập tại các bệnh viện lớn như Xanhphon, bệnh viện thanh nhàn, viện Châm cứu TW,…

Điều kiện theo học lớp Văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng năm 2022:  là thí sinhđã tốt nghiệp với bằng cấp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nghề khác và có sức khỏe tốt để có thể theo học.

Thời gian học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên có thể vừa học cuối tuần và đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 để đảm bảo công việc hiện tại.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội năm 2022?

Như vậy qua thông tin trên, các bạn nữ hộ sinh tốt nghiệp cao đẳng Hộ sinh đã có câu trả lời cho thắc mắc “Tốt nghiệp CĐ Hộ sinh học văn bằng thứ 2 CĐ Điều dưỡng được không?

Các bạn nữ hộ sinh Cao đẳng có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY để được đi học và được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thêm hồ sơ xét tuyển và những lưu ý cần thiết khi nhập học lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường.

Mọi thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ và hotline của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Check Also

Vì sao nên lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối năm 2021

Năm 2021 sắp kết thúc và chúng ta đang chung sống với dịch bệnh Covid-19. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *