Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao lâu?

“Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao lâu?” là một vấn đề được nhiều kỹ thuật viên trung cấp vật lý trị liệu quan tâm. Nội dung sẽ có trong bài sau đây!

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ cuối tuần

Điều kiện theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông năm 2022

Nhằm giúp các bạn thí sinh cụ thể là kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng dễ dàng nắm bắt thông tin rõ hơn về lớp CĐ Vật lý trị liệu hệ liên thông năm 2022. Trong bài viết sau đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật chi tiết về điều kiện học CĐ Vật lý trị liệu hệ liên thông năm 2022 cũng như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 như sau:

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ liên thông học ngoài hành chính theo phương thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào dành cho tất cả bạn kỹ thuật viên đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, KTV Vật lý trị liệu quan tâm khi đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 cần đáp ứng những điều kiện vô cùng cơ bản như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp trình độ THPT và có nhu cầu tham gia học tập tại trường.
  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Trung cấp chính quy.
  • Thí sinh cần phải có sức khoẻ ổn định để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022, các bạn kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ cần đảm bảo thời gian đào tạo theo đúng quy định của bộ, vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là bao lâu?

Các bạn kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau khi hoàn thành quá trình nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được phân công vào lớp học và bố trí lịch học với thổng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là 15 tháng.

Sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ được học vào thời gian là tất cả các ngày cuối tuần như nội dung đã đề cập phía trên.

Như vậy, sau khi tham khảo nội dung tư vấn trên, cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tóm gọn nội dung như sau: Kỹ thuật viênTrung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ cần học trong thời gian là 15 tháng. Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Liên thông được đào tạo vào ngày cuối tuần. Thí sinh có nguyện vọng vui lòng click  ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY!

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo