Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Điều kiện học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu –  PHCN năm 2024 là gì?

Điều kiện học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu –  PHCN năm 2024 là gì?

Thí sinh quan tâm lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường. Vậy năm 2024, điều kiện học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu –  PHCN năm 2024 là gì?

Điều kiện học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu –  PHCN năm 2024 là gì? 

Lợi ích của việc học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

KTV trị liệu tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Có một số lý do thuyết phục rõ ràng cho việc học liên thông lên chương trình Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo thông tư mới nhất, tất cả các nhân viên y tế với trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được khuyến khích tiếp tục đào tạo lên hệ Cao đẳng. Các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, việc học liên thông này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong sự nghiệp của họ.

Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn sẽ có thể làm việc tại các viện, bệnh viện, cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước. Đồng thời, cơ hội làm việc tại các trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài, có thỏa thuận về trao đổi nguồn nhân lực cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Ngoài ra, sau khi có bằng Cao đẳng, các bạn cũng có thể tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế và viện nghiên cứu.

Với những lợi ích và cơ hội nghề nghiệp mở rộng, việc học liên thông lên chương trình Cao đẳng Vật lý trị liệu trở nên cần thiết và ưu tiên đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Vậy các bạn quan tâm đến việc học liên thông này có thể tìm hiểu và đăng ký tại các trường Cao đẳng uy tín tại Hà Nội và TP.HCM .

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2024

Thông báo mới nhất từ Ban Tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các ứng viên hiểu rõ hơn về điều kiện tham gia lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông năm 2024. Trong tinh thần đó, chúng tôi xin được chia sẻ thông tin chi tiết về quy trình xét tuyển và điều kiện cần thiết cho việc học tập tại chương trình này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở lớp học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ liên thông năm 2024, diễn ra vào các ngày cuối tuần. Nhằm thuận tiện cho các thí sinh. Chúng tôi áp dụng phương thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào cho tất cả các ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, không phân biệt về vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Các thí sinh quan tâm đăng ký tham gia học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2024 cần tuân thủ các điều kiện cơ bản sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông và có mong muốn học tập tại trường.
  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Trung cấp.
  • Cần phải có lý lịch rõ ràng và sức khỏe ổn định để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thí sinh đăng ký học Liên thông ngay tại link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thí sinh đang sinh sống tại các thành phố lớn có thể dễ dàng tiếp cận địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài hệ Liên thông, thì Nhà trường hiện đang cung cấp các hệ đào tạo đa dạng để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của các học viên, bao gồm:

  1. Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong khoảng 15 tháng.
  2. Hệ  Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho người có bằng TC Y Dược không đúng chuyên ngành kéo dài khoảng 24 tháng.
  3. Hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với thời gian học là 20 tháng.
  4. Hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chính quy trong 3 năm.

Với các tùy chọn này, các kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý trị liệu có thể lựa chọn Hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, với thời gian học là 15 tháng tại Trường. Lịch học được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên vừa có thể làm việc vừa học tập, từ đó phục vụ cho sự nghiệp và nâng cao tay nghề chuyên môn. Trường cam kết tạo điều kiện tối ưu nhất để học viên hoàn thành chương trình một cách hiệu quả.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM : Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn:  yhanoi.edu.vn

Check Also

Tháng 12/2021 thời gian lý tưởng học liên thông Cao đẳng Vật lý tri liệu

Nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng và nhu cầu theo học chuyên ngành Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *