Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 học cuối tuần. Thí sinh quan tâm thoi dõi nội dung sau đây!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Thí sinh quan tâm đến lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 học cuối tuần có thể lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ phù hợp để theo học. Theo đó thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội với hệ đào tạo Liên thông được rút ngắn hơn so với những thí sinh học hệ đào tạo chính quy 03 năm hay hệ chính quy 2 năm. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 cụ thể như sau:

Bên cạnh đó, nhà trường có mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cũng như lớp CĐ Vật lý trị liệu chính quy 02 năm học vào các ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật), Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế công lập và dân lập hoặc tiếp tục theo học lên Liên thông Đại học giúp các bạn kĩ thuật viên vật lý trị liệu mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Hồ sơ theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 cần những gì?

Để có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản phô tô có công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản phô tô có công chứng CMND.
  • 02 bản phô tô có công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nguồn: yhanoi.edu.vn