Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 và Chủ nhật tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 và Chủ nhật tại Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu có thể vừa đi học vừa đi làm với lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 và Chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2021 tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì, ở đâu?

Giảng viên ngành Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội chia sẻ các vị trí việc làm mà các bạn KTV vật lý trị liệu có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp như sau:

• Làm việc tại các viện, bệnh viện, trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có ký kết với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực;
  • Giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Sinh viên học tập tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề cho sinh viên để có thể chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người, đáp ứng nhu cầu vật lý trị liệu hồi phục chức năng ngày càng cao của xã hội. Bên cạnh đó, sinh viên được hỗ trợ thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện.

Ngoài ra, các bạn kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động tại các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,… ngay từ lúc này bạn cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đăng kí ngay tại đây!

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Hà Nội

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hệ đào tạo Liên thông được rút ngắn hơn so với những thí sinh học hệ đào tạo chính quy 03 năm. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Đào tạo trong vòng 15 tháng: áp dụng với thí sinh học liên thông đúng chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu.

Ngoài ra, nhà trường có mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 02 năm học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và có thể xin việc làm ngay hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ đăng kí học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y dược chuyên ngành Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy – tp. Hà Nội như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur