Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 học tại TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 học tại TPHCM, dành cho thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn.

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Quyết định ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng cấp dưới hệ Cao đẳng nhằm chuẩn hóa cơ cấu cán bộ được Bộ Y tế thực thi từ năm 2021 đồng nghĩa với việc để tiếp tục công việc này, các học viên Trung cấp phải liên thông ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa giúp các thí sinh, cán bộ đang làm việc trong ngành Y tế ở trình độ Trung cấp có thêm cơ hội tăng thu nhập cũng như thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên để tiến tới thành công trong công việc thì việc tìm hiểu lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đóng vai trò rất quan trọng. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thực hiện thông tư của Bộ Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 là với nhiệm vụ chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nên luôn đổi mới và cải tiến chương trình học bám sát thực tiễn. Cùng đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, trang thiết bị thực hành đồng bộ đạt chuẩn của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là môi trường tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo: 15 tháng. Học thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian tuyển sinh: Liên tục nhiều đợt trong năm, bắt đầu từ tháng 1/2021. Học viên có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Sau khi tìm hiểu kỹ những điều kiện, thời gian, địa chỉ những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913