Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2023

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2023

Thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Vật lý trị liệu hệ CĐ uy tín và chất lượng tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết sau đây!

Học Liên thông Vật lý trị liệu hệ CĐ ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Vật lý trị liệu CĐ cần đáp ứng tiêu chí gì?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur cho biết: Tại thủ đô Hà Nội, có rất nhiều các cơ sở đào tạo Liên thông CĐ Vật lý trị liệu – PHCN, và Trường CĐ Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín được được sinh viên tin tưởng theo học. Các ưu điểm của chương trình đào tạo CĐ Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

• Chương trình học tập cần kết hợp giữa thực hành và lý thuyết bên cạnh đó cần có môi trường bệnh viện thực tập giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành thực tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập thực hành và nghiên cứu cho sinh viên
  • Đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc sức khỏe, vừa đảm bảo vai trò của người giáo viên giảng dạy và cũng đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường.
  • Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp, hiện nay nhiều trường học có trung tâm giới thiệu việc làm cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn trong việc tìm kiến công việc sau khi học tập xong.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chương trình hỗ trợ học tập tối ưu dành cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên tiếp cận dịch vụ đào tạo chất lượng tốt nhất mà không gánh nặng tài chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu đào tạo các sinh viên có khả năng tìm việc làm và thực hiện công việc một cách xuất sắc. Với cam kết này, trường là lựa chọn tin cậy giúp thí sinh có một bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Học Liên thông Vật lý trị liệu nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Liên thông CĐ Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2023

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có ý định học Liên thông ngành Vật lý trị liệu vào năm 2023, các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội đang tuyển sinh cho chương trình đào tạo Liên thông CĐ Vật lý trị liệu với điều kiện sau:

• Thí sinh có bằng THPT/BTVH và bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu: học hệ Liên thông đúng ngành 15 tháng đào tạo với hình thức học tập trung tại cơ sở đào tạo nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2023 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần bao gồm các tài liệu sau:

• Bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương (có công chứng).
  • Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng Căn cước công dân và sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Trường tuyển sinh và mở lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 vào nhiều đợt trong năm, do đó, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất kỳ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh Liên thông CĐ Vật lý trị liệu năm 2023, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ:

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường CĐ Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: Y Dược Hà Nội 2024