Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu?

Để tìm được cho bản thân một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở Miền Bắc là một vấn đề còn gặp nhiều khó khăn của một số bạn sinh viên. Vậy năm 2020-2021 học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng rất nhiều bạn thí sinh nhu cầu học tập để mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. Và việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là điều quan trọng hơn bao giờ hết!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Miền Bắc

Các trường Cao đẳng Y Dược hiện đang xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hay thi tuyển?

Hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm bằng cấp và kiến thức của một chuyên ngành hoàn toàn mới. Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Hiện nay, đa số các trường Cao đẳng Y tế – Y Dược đều tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội dưới hình thức xét tuyển/.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  chỉ dành cho các bạn sinh viên đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bắt buộc đó chính là đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng có trình độ cao đẳng trở lên của một ngành nghề bất kỳ.

Sau khi học xong chương trình đào tạo, các bạn sinh viên chính thức được xác nhận tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tìm cho bản thân một công việc phù hợp tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm?

Sau khi các em đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng thì thời gian đào tạo là điều mà nhiều bạn trẻ cũng quan tâm. Giống như các trường Cao đẳng Y tế Y Dược khác, chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đảm bảo đúng thời gian của bộ đề ra với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hiện nay được cập nhật là 20 tháng!

Tuy nhiên, các bạn có thể lựa chọn học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính (tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần) để không ảnh hưởng đến công việc và lịch sinh hoạt hiện tại. Vì thế, các bạn sẽ tận dụng được những thời gian rảnh để học tập.

Hoặc: Các bạn có thể theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy với thời gian học 03 năm (1 năm học 10 tháng đã trừ lịch nghỉ hè và lễ tết)

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Cũng giống như các trường Cao đẳng Y tế Y Dược đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian học đã được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề cập ở 2 phần trên trong bài viết. 

Bằng cấp của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Vì vậy, với bề dày hơn 10 năm đào tạo và cung ứng cho thị trường đội ngũ nhân viên y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin đảm bảo chương trình đào tạo đạt chuẩn với hệ thống trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác với các bệnh viện lớn giúp sinh viên học đi đôi với hành!

Ngoài ra được tư vấn về các ngành học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur

About BTV

Check Also

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng hộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *