Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Nhiều bạn kĩ thuật viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm đang có nguyện vọng học điều dưỡng. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng 2021

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong các ngành nghề luôn ở vị trí HOT nhất hiện nay với cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập rất cao. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược sĩ hay cao đẳng Hộ sinh thậm chí là Cao đẳng Kế toán đang có thắc mắc giống như câu hỏi “Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?”.

Với lợi thế về thu nhập và cơ hội nghề nghiệp cao đây là lựa chọn và quyết định của nhiều bạn trẻ muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp và chọn học cao đẳng điều dưỡng. Đây là cũng là câu trả lời cho thắc mắc “Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?”. Vậy các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằn 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không? Mời các bạn đọc tiếp nội dung phần tiếp theo của bài tư vấn

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Theo các giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ có nguyện vọng theo học các lớp văn bằng 2 và liên thông cuối tuần có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật rất phù hợp với các bạn vừa đi học vừa đi làm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Theo đó, Điều kiện để theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là các bạn đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào! – Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của nhiều bạn kỹ thuật viên Cao đẳng xét nghiệm y học hiện nay.

Theo đó  kỹ thuật viên Cao đẳng xét nghiệm y học học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần cần học trong thời gian 20 tháng. Sau 20 tháng đào tạo và đủ điều kiện tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp.

Bên cạnh đó các bạn có thể học liên thông lên Đại học Điều dưỡng hoặc đi làm ngay khi có nguyện vọng và phù hợp với nhu cầu bản thân!

Thí sinh quan tâm lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY!

Nguồn: yhanoi.edu.vn -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo khai giảng lớp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *