Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Tháng 10/2021: Khai giảng lớp Hộ Sinh Cao đẳng hệ 2 năm học cuối tuần tại Hà Nội

Tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội khai giảng lóp Hộ Sinh Cao đẳng chính quy 02 năm vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Tại Hà Nội, thí sinh học Hộ Sinh Cao đẳng chính quy 02 năm ở đâu?

Tuyển sinh lớp Hộ Sinh Cao đẳng  hệ 2 năm học thứ 7 CN tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Hộ Sinh Cao đẳng hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội

Ngành Hộ sinh hiện nay được nhiều bạn thí sinh lựa chọn, đặc biệt với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa. Thí sinh đều có thể tham khảo chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy học 02 năm.

Tháng 10-2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Hộ Sinh chính quy 02 năm học thứ 7 chủ nhật theo hình thức xét tuyển như sau: Đối tượng theo học là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh (như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền,…) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Hộ Sinh Cao đẳng hệ chính quy 02 năm tại Hà Nội có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà trường. Ngoài hệ 02 năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Hộ Sinh Cao đẳng học vào thời gian thứ 7 và chủ nhật.

Học Hộ Sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội ở đâu?

Hồ sơ đăng ký học Hộ Sinh Cao đẳng thứ 7 – Chủ nhật tại Hà Nội

Để giúp các bạn thí sinh nắm rõ những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Hộ Sinh Cao đẳng hệ 02 năm, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Hộ Sinh Cao đẳng học vào các ngày thứ 7 chủ nhật như sau:

• 02 Bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản phô-tô giấy khai sinh;
  • 02 bản phô-tô công chứng CMND.
  • 02 bản phô-tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trên website:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Nguồn: https://yhanoi.edu.vn/