Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh học lên Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?

Đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh học lên Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?

“Em đã có bằng Trung cấp Hộ sinh năm 2015, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho em hỏi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh học lên Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?” – Hoàng Thị Hường

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh học lên Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những môi trường đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng uy tín với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy và Điều dưỡng hệ Liên thông Cao đẳng. Nhà trường có hơn 10 năm xây dựng và phát triển, khẳng định được vị trí trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Với trường hợp của bạn Hoàng Thị Hường cùng với câu hỏi “Em đã có bằng Trung cấp Hộ sinh năm 2015, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho em hỏi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh học lên Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?”. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp giúp bạn như sau: Hoàng Thị Hường đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, vì vậy em có thể theo học lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy lớp 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin về lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 2 năm cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy học 2 năm

Đối với lớp  Điều dưỡng Cao đẳng chính quy 2 năm được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo phù hợp với những đối tượng đáp ứng điều kiện theo học:

Điều kiện theo học: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không phải là Trung cấp Điều dưỡng) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo: Sinh viên sẽ được đào tạo trong 24 tháng, học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của pháp luật.

Khai giảng lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng cuối tuần cho đối tượng Trung cấp Hộ sinh

Hồ sơ lớp Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy 2 năm

Như vậy sau khi đáp ứng điều kiện học cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm, bạn Hoàng Thị Hường cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản phô-tô công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản phô-tô giấy khai sinh.
  • 01 bản phô-tô công chứng CMND.
  • 02 bản phô-tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 02 năm liên tục nhiều đợt trong năm. Bạn Hoàng Thị Hường và các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *