Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tại Hà Nội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Tại Hà Nội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đang tìm hiểu địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy tại Hà Nội, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Tại Hà Nội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Lý do nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhiều bạn trẻ đã có bằng cấp trung cấp Y dược chuyên ngành Điều dưỡng đang có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy lý do gì khiến các bạn trẻ điều dưỡng viên trung cấp cần học lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng liên thông?

Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ một số lý do chính khiến lượng điều dưỡng viên trung cấp tìm hiểu về lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tăng cao trong các năm gần đây như sau:

  • Theo thông tư liên tịch số 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ thì hiện bộ đang chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế với bằng cấp tối thiểu là bằng Cao đẳng Y dược. Vì vậy các bạn trẻ đang có bằng Điều Dưỡng trung cấp cần nhanh chóng học liên thông lên Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ liên thông để đáp ứng yêu cầu của Bộ.
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp điều dưỡng viên trung cấp nâng cao kiến thức cập nhật các kỹ năng mới và hoàn thiện kiến thức tốt hơn.
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp điều dưỡng viên trung cấp có thêm cơ hội được học hỏi và nắm bắt một số cơ hội trong nghề nghiệp với vị trí cao hơn khi có bằng Cao đẳng trong tay.

Vậy địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt ở Hà Nội hay nói cách khác là tại Hà Nội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Câu trả lời có trong phần nội dung tiếp theo!

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội chất lượng cao

Tại Hà Nội có một số quận huyện trung tâm như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân,… với số lượng quận huyện mật độ dân cao thì lựa chọn được địa chỉ học tập liên thông là điều không quá dễ dàng với các bạn điều dưỡng viên trung cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội năm học 2021-2022

Theo đó tại quận Cầu giấy – Tp. Hà Nội có Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tại số 6/212 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Đây là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội chất lượng cao đã được các đơn vị y tế và doanh nghiệm đánh giá rất cao.

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội cần đáp ứng đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng. Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng,  sinh viên học vào các ngày cuối tuần thứ 7-CN.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được nhà trường liên hệ tư vấn. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ theo SĐT và địa chỉ có trên website!

Nguồn: Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là gì?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng có nguyện vọng học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *