Home >> Cao Đẳng Y >> Học phí Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội là bao nhiêu?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, ngoài các vấn đề như hồ sơ xét tuyển, điều kiện tuyển sinh thì học phí Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Vì sao lựa chọn Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viện riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật với phương châm đào tạo 70% là thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được thực hành thực tập lâm sàng tại Nhà thuốc bệnh viện và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất cùng với hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ. Không chỉ vậy, các phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ tạo điều kiện tối đa cho việc thực hành của các bạn sinh viên Dược.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy 03 năm với mức học phí được thu theo nghị định 86 của chính phủ.

Tuy nhiên, chuyên ngành Cao đẳng Y dược là một ngành học đặc thù nên so với những ngành nghề khác thì mức học phí Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược có phần nhỉnh hơn. Ngoài ra, trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cũng như học bổng dành cho các bạn sinh viên.

Để biết rõ hơn về học phí Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội là bao nhiêu, thí sinh liên hệ đến Hotline tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ các thủ tục cần có để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ Sinh,… vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Hà Nội: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển nhân viên content tại TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển dụng nhân viên Content website năm 2021 làm việc tại TPHCM – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *