Home >> Cao Đẳng Y >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 học tại địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt như sau.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Ngành Dược học đóng một vai trò không nhỏ trong công cuộc điều trị, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bằng dược phẩm hay còn gọi là thuốc. Để đảm nhiệm được vai trò này, đòi hỏi các bạn Dược sĩ ngoài kiến thức chuyên môn cần có tâm và có tầm trong công việc. Thực tế hiện nay, nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao đang thiếu rất nhiều tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở Y tế… vì vậy lựa chọn chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là lựa chọn đúng đắn!

Điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Để trở thành sinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược (hệ chính quy 03 năm) năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thiện đầy đủ thời gian học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay trong thời gian thi hành án.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 trên, được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Y dược chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại trường.

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Hà Nội

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh đăng kí xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội cũng có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur