Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Cầu Giấy – Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Cầu Giấy – Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Cầu Giấy – Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2021Địa chỉ học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Cầu Giấy – Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy học 03 năm  tại địa chỉ quận Cầu Giấy – Tp. Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH) đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước, hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt, giúp thời gian học Cao đẳng Hộ sinh diễn ra liên tục, thuận lợi.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh điều kiện là thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh hệ chính quy là 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được tham gia thi viên chức y tế, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Khi lựa chọn theo học Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được Nhà trường áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào trong giảng dạy, lý thuyết song song thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH giúp sinh viên ra trường tự tin với những kiến thức đã được học tại Nhà trường. Như vậy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh chất lượng cao tại Hà Nôi, thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn theo học tại đây!

Xét tuyển Hộ sinh Cao đẳng 2021 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2021

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Cầu Giấy – Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh với các chuyên ngành Cao đẳng Y dược khác, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y tế Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur