Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Khai giảng lớp Cao đẳng Hộ Sinh hệ 02 năm học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Khai giảng lớp Cao đẳng Hộ Sinh hệ 02 năm học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy 02 năm vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.  Vậy tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) học Cao đẳng Hộ sinh chính quy 02 năm ở đâu?

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm học thứ 7 CN tại Cầu Giấy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm tại quận Cầu Giấy

Ngành Hộ sinh hiện nay được nhiều bạn thí sinh lựa chọn, đặc biệt với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, y sĩ đa khoa. Thí sinh đều có thể tham khảo chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy học 02 năm.

Tháng 12/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Hộ Sinh chính quy 02 năm học thứ 7 chủ nhật theo hình thức xét tuyển như sau: Đối tượng theo học là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ Sinh hệ chính quy 02 năm tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà trường. Ngoài hệ 02 năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thời gian thứ 7 và chủ nhật

Học Cao đẳng Hộ Sinh hệ 02 năm tại Hà Nội ở đâu?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh thứ 7, Chủ nhật tại Hà Nội

Để giúp các bạn thí sinh nắm rõ những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh hệ 02 năm, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh học vào các ngày thứ 7 chủ nhật như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nguồn: yhanoi.edu.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur