Home >> Cao Đẳng Y >> Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội ở đâu?

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội ở đâu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hiện đang có thắc mắc: Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội ở đâu và thời gian học là khi nào?

Năm 2021, học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại quận Cầu Giấy

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận cũng như được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn theo học tại Nhà trường như sau:

• Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, đào tạo lý thuyết lâm sàng gắn liền với thực hành nâng cao tay nghề.
  • Môi trường học tập Y Dược năng động, Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên Y Dược giàu kinh nghiệm, giỏi y đức vừa có tâm lại vừa có tầm.
  • Học phí được thu theo đúng quy định của Nghị định 86/2015/NĐ-CP về học phí đối với cơ sở giáo dục quốc dân, cùng đó là nhiều chương trình hỗ trợ chính sách an sinh xã hội dành cho sinh viên.

Với phương châm đào tạo sinh viên Pasteur ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định mình trên lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược. Tự tin là địa chỉ có đầy đủ năng lực về đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội.

Không chỉ địa chỉ quận Cầu Giấy, thí sinh tại các quận/huyện: Từ Liêm, Gia Lâm, Long Biên, Sóc Sơn, Đông Anh, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoài Đức,… đều có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Cầu Giấy để theo học.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ với 15 thángHọc Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ với 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy (Tp.Hà Nội) năm 2021 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thủ tục sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có nguyện vọng học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội, nhanh chóng gửi bưu điện hoặc trực tiếp nộp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội liên tục mở cửa nhận hồ sơ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh đến nộp hồ sơ vui lòng liên hệ theo SĐT và địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn chi tiết hơn:

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur