Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Y >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hải Dương?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hải Dương?

Tôi ở Hải Dương, muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở gần khu vực này thì có trường nào? Mong nhận được tư vấn từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược!

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hải Dương?

Thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương, nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Dựa vào vị trí địa lý của Hải Dương cũng như mức độ đô thị hóa của thành phố cho thấy nền kinh tế tại đây đang phát triển mạnh mẽ.

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại Hải Dương cũng như vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều bạn trẻ nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp cũng cánh cửa rộng lớn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, đặc biệt là chuyên ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội việc làm như thế nào ở Tp. Hải Dương?

Hiện nay tại thành phố Hải Dương nói riêng và vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh nói chung, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đầu tư và chắc chắn là ngành sẽ còn khẳng định được vị thế cao hơn nữa trong tương lai gần. Với kiến thức chuyên ngành Dược đã được trang bị ở trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin xin vào một số vị trí tiềm năng như: trình dược viên, làm ở bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm… Ngoài ra, các bạn có thể mở quầy thuốc theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

Vì vậy, thí sinh ở Hải Dương có thể lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội để nhanh chóng nắm bắt cơ hội mà ngành nghề này đem lại.

Tại khu vực Hải Dương học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các thí sinh ở Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ khác, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng

Thí sinh tại Hải Dương nói chung và các tỉnh thành lân cận có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo học, đây chính là một quyết định sáng suốt và mang đến nhiều cơ hội trong tương lai.

 Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tốt nghiệp Dược sĩ có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không?  

Ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đem lại những lợi thế về việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *